คุณสมบัติพิเศษ

ผลิตภัณฑ์นำมันหล่อลื่นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก แบรณด์ ซิโนเปค  หนึ่งในบริษัทด้านพลังงานชั้นนำของโลก ติดอันดับ 3 ใน 500 บริษัทชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศจีน ครอบคลุมตั้งแต่การสำรวจ การกลั่นน้ำมัน จนถึงการผลิตและจำหน่าย โดย ซิโนเปค เป็นหนึ่งในบริษัทด้านพลังงานชั้นนำของโลก ติดอันดับ 4 ใน 500 บริษัทชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศจีน ครอบคลุมตั้งแต่การสำรวจ การกลั่นน้ำมัน จนถึงการผลิตและจำหน่าย มีโรงงานกลั่นน้ำมันมากถึง 20 แห่ง กำลังการผลิตมากกว่า 230 ล้านตันต่อปีและโรงงานผลิตน้ำมันหล่อลื่นจำนวน 11 แห่งในประเทศจีนและอีก 1 แห่งในประเทศสิงค์โปร์ บริษัท ซิโนเปค เป็นสนับสนุนด้านการบินและอวกาศของจีนมานานกว่า 50 ปี มียอดขายแป็นอันดับ 1 ในทวีปเอเชีย โดยซิโนเปค มีผลิตภัณฑ์มากกว่า 2000 ชนิด หลากหลายครอบหลุมการใช้งานใน 21 หมวดหมู่ในภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันหล่อลื่น น้ำมันเกียร์ น้ำมันสังเคราะห์ น้ำมันไฮดรอลิค และจาระบี

 

 

 

SINOPEC LUBRICANT

 

 

               ผลิตภัณฑ์นำมันหล่อลื่นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก แบรณด์ ซิโนเปค  หนึ่งในบริษัทด้านพลังงานชั้นนำของโลก ติดอันดับ 4 ใน 500 บริษัทชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศจีน ครอบคลุมตั้งแต่การสำรวจการกลั่นน้ำมัน จนถึงการผลิตและจำหน่าย

 

» Read more

ECI Ceramic Coating

 

 

 

 

 

               ECI ถูกออกแบบให้ประกอบไปด้วยอนุภาคเซรามิกซึ่งมีคุณสมบัติในการสะท้อนความร้อนได้สูง ดูดซับความร้อนต่ำ และกระจายความร้อนได้เร็ว มีความยืดหยุ่นในตัวสูง ยึดเกาะพื้นผิวได้ดี จึงสามารถใช้ ECI เคลือบผิวภายนอกอาคาร เช่นหลังคา ดาาดฟ้า หรือผนัง ช่วยทำให้อาคารทั้งหลังเย็นลง

» Read more

Infrared Heater

               การให้ความร้อนโดยใช้รังสีอินฟราเรด เป็นการให้ความร้อนในรูปแบบของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า โดยอยู่ในช่วงความยาวคลื่นของรังสีอินฟราเรดซึ่ง อยู่ในช่วงของแสงที่มองเห็นได้ ซึ่งเป็นการให้ความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าการให้ความร้อนแบบอื่นๆ ค่อนข้างมาก เนื่องจากเป็นการให้ความร้อนโดยตรง

» Read more